4 lưu ý khi bạn muốn mua kiếm và binh khí võ thuật

Đừng để bị lừa đảo khi mua kiếm!

Nhiều anh em có nhu cầu và sở thích sưu tầm kiếm, binh khí võ thuật và những món đồ độc lạ và thường có xu hướng tìm kiếm trên mạng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cá nhân rao bán vũ khí tự vệ, kiếm Nhật, kiếm Hán, đao kiếm các loại…không nhằm mục đích trưng bày, trang trí. Ngoài ra các cá nhân này có dấu hiệu lừa đảo, gửi hàng kém chất lượng hoặc không gửi hàng, dẫn đến giới sưu tầm kiếm và binh khí mất niềm tin vào việc mua kiếm trên mạng.

Dưới đây là 5 lưu ý giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi mua kiếm và yên tâm hơn trong việc tìm kiếm và sở hữu thanh kiếm yêu thích của bạn.

1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu về các thông tin và kinh nghiệm của nhà cung cấp trong lĩnh vực kiếm và binh khí võ thuật. Cần đánh giá một số nội dung như sau:

  • Sự chuyên nghiệp trong việc đầu tư hình ảnh, truyền thông, mô tả sản phẩm
  • Tìm hiểu về phản hồi và đánh giá của khách hàng
  • Sự cam kết về sản phẩm và chất lượng dịch vụ
  • Chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng

2. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn cần phải xác định nhu cầu mua kiếm và sử dụng kiếm của mình để làm gì? Trưng bày, trang trí, luyện tập, biểu diễn, làm quà tặng, đạo cụ phim…từ đó lựa chọn cho mình những thanh kiếm và binh khí võ thuật phù hợp với sở thích và túi tiền. Nhiều anh em thích mua những thanh kiếm phổ thông, đao cánh bướm, mã tấu, vũ khí tự vệ… không nhằm mục đích trưng bày, việc này sẽ rất nguy hiểm và vi phạm pháp luật. Có trường hợp khách đặt hàng nhưng không nhận hàng hoặc không có khả năng chi trả dẫn đến mất thời gian cho cả 2 bên.

Đối với Binhkhi.vn, chúng tôi ưu tiên về trải nghiệm khách hàng và là một đơn vị uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực này, có thể sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tham khảo:
» Danh mục Kiếm Hiệp
» Danh mục Kiếm Hán
» Danh mục Binh Khí Võ Thuật

3. Ưu tiên những hình ảnh thực tế

Nếu bạn chỉ nhìn thấy hình ảnh đẹp mắt của những thanh kiếm và binh khí võ thuật được copy từ các bên thì đừng vội xuống tiền. Hãy dành thời gian để tìm kiếm những hình ảnh thực tế của khách hàng mua sản phẩm đó, có giống với hình mẫu không, phản hồi của khách hàng thế nào, cách tư vấn, chăm sóc của nhà cung cấp ra sao, họ có kiến thức về kiếm và binh khí võ thuật không hay chỉ đơn thuần là mô tả sản phẩm và chăm chăm bán hàng. Vì vậy, bạn hãy đánh giá về mức độ đầu tư về hình ảnh, truyền thông và kiến thức của đơn vị cung cấp nhé.

thanh long dao khach hang

Hình ảnh trưng bày binh khí võ thuật thực tế của Binhkhi.vn

4. Cẩn thận với những đao kiếm giá rẻ và đặt cọc mua hàng

Hiện nay, trên Facebook, Youtube… có rất nhiều cá nhân rao bán bán vũ khí quân dụng, vũ khí tự vệ, đao kiếm giá rẻ, kiếm nhật katana chính hãng, kiếm nhật 500k…và khách hàng thường bị thu hút bởi những lời những quảng cáo này. Rất nhiều trường hợp khách hàng mua hàng và người bán yêu cầu cọc trước 500k – 1 triệu, sau khi chuyển khoản xong mất hút, chặn số, không liên lạc được dẫn đến anh em mất niềm tin cho việc mua kiếm trên mạng.

mua kiem tren mang

Lừa đảo mua bán kiếm qua mạng

Tại Binhkhi.vn, chúng tôi nói không với lừa đảo. Các sản phẩm kiếm và binh khí võ thuật đều có giá trị cao và cũng là mặt hàng nhạy cảm, người sưu tầm những món đồ này thường là những có kiến thức về kiếm, võ thuật hoặc có tài chính và địa vị. Chúng tôi ưu tiên đến trải nghiệm khách hàng và giúp khách hàng thỏa mãn đam mê sưu tầm những món đồ này, những khách hàng mới có thể cọc trước một số tiền nhỏ để 2 bên tin tưởng và đặt niềm tin.

Có những khách hàng đến với Binhkhi.vn chuyển khoản 100% 80 triệu dù chưa gặp lần nào và cũng có trường hợp khách quen không phải thanh toán trước đồng nào. Điều này một phần nào cũng khẳng định được sự uy tín của Binhkhi.vn và tin rằng bạn lựa chọn chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng.

Như vậy, nếu bạn mong muốn sở hữu những thanh kiếm và binh khí võ thuật, cần phải lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín và sản phẩm phù hợp. Ngoài ra cần phải ưu tiên những hình ảnh thực tế và cẩn thận với những lời quảng cáo đao kiếm giá rẻ trên mạng.

Nếu bạn là người đam mê binh khí võ thuật, kiếm hiệp và đang muốn tìm một nơi uy tín, chất lượng để mua hàng thì Binhkhi.vn sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn thanh kiếm và binh khí phù hợp với sở thích của bạn.

Xem thêm:

» Mua kiếm trưng bày và binh khí võ thuật như thế nào?
» Trưng bày đao kiếm và binh khí võ thuật trong nhà có vi phạm pháp luật không?
» Cách bảo quản kiếm và binh khí võ thuật như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *